20 mẫu Logo lấy cảm hứng từ các yếu tố của thiên nhiên

Khi xét đến các yếu tố của thiên nhiên trong thiết kế logo, bạn có biết rằng những yếu tố giữ một ý nghĩa đáng kể trong đồ họa? Bạn cũng có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin khác qua mạng internet.  Để bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào các yếu tố tự nhiên có thể được sử dụng trong thiết kế biểu tượng .

Logo Trái đất:

Biểu tượng trái đất là bao gồm các biểu tượng địa hình như  đá, núi, địa hình và khoáng chất. Cũng giống như  đá và những ngọn núi biểu thị độ cứng và sự  cụ thể, biểu tượng trái đất nghĩa thiết thực, ổn định, vật chất và thực tế cho một công ty.

 

Lửa:

Lửa tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, thúc đẩy, sự nhiệt tình và cảm hứng. Biểu tượng cháy là những người sử dụng bùng phát, ngọn lửa, ngọn lửa và lửa biểu tượng khác có liên quan để biểu thị rằng một công ty là đam mê về những gì họ làm và sẽ làm việc với sự nhiệt tình. Mặc dù nước và lửa biểu tượng cũng có thể được tạo ra với nhau .

 

Gió và Không khí

Gió hoặc không khí tượng trưng cho khả năng, ngôn ngữ, trí tuệ, tự do, và nghĩ. Logo gió cũng thấy trong các biểu tượng hình thức tuần tự và có thể bao gồm các ký hiệu như cối xay gió và các dấu hiệu không khí khác trong khí quyển. Họ biểu thị rằng một công ty được xác định tiến độ và có khả năng làm cho mọi việc xảy ra.

 

Logo Nước:

Nước có liên quan với cảm xúc, trực giác, độ tinh khiết và tĩnh lặng. Biểu tượng nước lại tồn tại chủ yếu là trong các hình thức biểu tượng sóng và có dấu hiệu giống như  sóng biển, những giọt nước mưa. Họ biểu thị rằng công ty là tinh khiết và trung thực trong các giao dịch kinh doanh của mình và được bình tĩnh và sáng tác tất cả các tình huống khó khăn.

Yếu tố của thiên nhiên làm bạn nghĩ rằng hiệu quả nhất được sử dụng trên logo phía trên … Trái đất, nước, lửa hoặc không khí?

( Thietke.mythuat24h.net – Sưu tầm )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *