Một thiết kế logo , indisputably, các thành phần thiết yếu nhất của một bản sắc thương hiệu .Ngay cả đối với một công ty có kinh doanh trực tuyến, sự cần thiết của một bản sắc của công ty là điều cần thiết trong những ngày này. Một vài thập kỷ trở lại, internet là trong giai đoạn non trẻ của mình và chỉ một số ít của các tập đoàn đã hiện diện trực tuyến . Nhưng sau khi sự bùng nổ công nghệ, sự cạnh tranh trên sân web đã tăng vọt. Do đó, một bản sắc độc đáo và đáng nhớ là cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp web để phân biệt mình.Đối với các nhà thiết kế logo, công việc của việc tạo ra logo cho công ty dựa trên web là tất cả các khó khăn hơn. Nhiều yếu tố như khả năng đọc, khả năng mở rộng và phù hợp của phông chữ là cần thiết để được xem xét. Kể từ khi trung bình của màn hình cho các công ty web chủ yếu là trực tuyến, nó là quan trọng để tạo ra một biểu tượng hấp dẫn có thể thu hút khách truy cập vào kinh doanh trực tuyến. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận trong 8 xu hướng thiết kế logo đang được theo sau bởi các công ty dựa trên web.

1. Huy hiệu (US)

Ngành công nghiệp giải trí trực tuyến đã chứng kiến sự gia tăng trong các biểu tượng huy hiệu hình. Tuy nhiên, không giống như phong cách huy hiệu điển hình và ngu si đần độn, các biểu tượng gợi nhớ của một nút chơi nhìn thấy trên hầu hết các trang web trực tuyến như Youtube và Dailymotion. Đối với các công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ yêu cầu khán giả tham gia vào chính mình, đây là một xu hướng hấp dẫn vì nó làm cho biểu tượng có thể sờ. Ví dụ nổi tiếng bao gồm Ituneslogo và biểu tượng Blogger .

2. Nói chuyện Hộp

Các thế giới trực tuyến đã thúc đẩy rất nhiều các diễn đàn chat phần mềm và thảo luận. Bên cạnh đó, các trang web mạng xã hội cũng gia tăng . Tất cả các doanh nghiệp này có một điểm chung … tất cả đều cho phép khách hàng của họ để giao tiếp với nhau trên web. Do đó cần phải cho thấy tính năng này của truyền thông trong việc thiết kế logo cũng rất cần thiết. Đó là lý do tại sao hầu hết các công ty web cung cấp liên lạc và các dịch vụ chat thông qua nói chuyện hộp hoặc biểu tượng bong bóng phát biểu . Một số ví dụ trực tuyến bao gồm biểu tượng TagCloud và biểu tượng Izea .

 

3. Minh bạch

Nhiều công ty đang điều chỉnh thiết kế logo của họ để cung cấp cho một cảm giác mới mẻ với nó.Một trong những cách được chấp nhận bởi các công ty dựa trên web là việc sử dụng minh bạch trong thiết kế logo. Đối với các nhà thiết kế logo, tính năng ‘Opacity trong Photoshop là một cơ bản nhất, khi được sử dụng trong một logo có thể làm đẹp xuất hiện của nó. Một số ví dụ nổi tiếng của web dựa trên các logo sử dụng hiệu quả minh bạch là Microsoft Silverlight và Phuser.com

4. Gốc Typescripts

Không có gì nhịp đập một thiết kế logo khi nó đến với độc đáo của Bản sao này. Sự độc đáo của thiết kế là một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ bản sắc thương hiệu. Trông thấy thuộc tính này quan trọng, một số công ty web đã đưa ra typescripts riêng của họ mà họ đã sử dụng trong thiết kế logo của họ. Trong số những người nổi tiếng là biểu tượng cho trang web mạng xã hội Facebook và Yahoo có phông chữ đặc biệt của họ.

5. Retro (US)

Một xu hướng khác lạ nhưng phổ biến trong các biểu tượng dựa trên web là biểu tượng phong cách retro cổ điển hoặc Sử dụng phông chữ hoặc phong cách liên quan đến những năm 80 và trước khi là một xu hướng xem ra cho. Nó nhằm mục đích mang lại những thiết kế cổ điển rằng một khi đã được sử dụng bởi các công ty để mô tả di sản văn hóa của họ . Đặc biệt là đối với các trang web chơi game trực tuyến cung cấp trò chơi cổ điển, việc sử dụng các biểu tượng giả-retro là phù hợp và thích hợp. Một số trường hợp của xu hướng này logo dựa trên web mà se grunge hoặc hiệu lực pixilated Gamogora logo và biểu tượng Genieo .

6. Từ tương phản, màu sắc

Có lẽ xu hướng logo được sử dụng phổ biến nhất trên web là sự kết hợp hai tông màu. Trong phong cách này, một phần của logo có chứa một màu sắc trong khi phần còn lại có một tông màu tương phản. Trước khi xảy ra những ví dụ nổi tiếng theo xu hướng này, tôi muốn tất cả các bạn quan sát (blog của tôi của LogoBlog.org logo) vì nó giả định một mô hình tương tự như . Tương tự như vậy, các công ty web nổi tiếng như Flickr và LinkedIn sử dụng biểu tượng tương phản kết hợp màu sắc.

7. Tứ

Người ta nói rằng đối với sự sáng tạo và độc đáo, bạn phải nghĩ rằng bên ngoài của hộp. Nhưng khi bạn thay đổi kích thước của hộp, nó trở thành một xu hướng mới và độc đáo. Có, tôi đề cập đến xu hướng sử dụng hình dạng tứ giác thay vì hình vuông thường xuyên của hình chữ nhật. Một số ví dụ phổ biến của các công ty web triển khai phong cách thiết kế logo Loggly và Groupon.

8. Nhiều màu

Tương tự như xu hướng tương phản màu sắc, một thiết kế thường thấy được sử dụng bởi các công ty web là mô hình nhiều màu. Sau sự thành công của logo Google , các công ty trực tuyến nhiều người đang theo bước chân của Công cụ Tìm kiếm khổng lồ. Ngoài Google, một trang web mạng xã hội dựa trên web có tên là Frappr thông qua xu hướng này trong thiết kế logo của nó.

 

 

This article was filed under Online.
Tagged with .

11 Responses to “8 xu hướng thông minh trong Web Thiết kế Logo”

 1. my-p2p.com

  You made a number of fine points there. I did a search on the topic and found nearly all persons will consent with your blog.

 2. myp2p.eu football streaming

  Pretty nice post. I just stumbled upon your blog and wished to say that I have truly enjoyed surfing around your blog posts. In any case I’ll be subscribing to your feed and I hope you write again soon!

 3. myp2p.eu-live sports

  I am extremely impressed with your writing skills and also with the layout on your blog. Is this a paid theme or did you modify it yourself? Anyway keep up the excellent quality writing, it is rare to see a great blog like this one nowadays..

 4. myp2p football stream

  I really love the way you discuss this kind of topic.”*”.;

 5. Makendra

  You know what, I’m very much incliend to agree.

 6. cheap backlinks

  Hi. I desired to drop that you simply quick note to impart my thanks. I have been watching your webpage for the month roughly and get selected a heap of sound information along with enjoyed how you’ve structured your article. I am setting planning to run my webpage however I think its too general so i would choose to focus read more about smaller topics.

 7. 9 day cleanse

  I was looking at some of this blog posts within this internet site and I believe this internet site is very instructive! Keep setting up.

Leave a Reply