Một vài năm trước đây, chúng tôi đã tiếp cận một khách hàng để thiết kế logo cho một công ty nắm giữ tài sản được gọi là đen Rooster . Họ đã không có nhiều kỳ vọng, vì vậy thiết kế của chúng tôi đã có rất nhiều tự do trong concepting và thiết kế dự án . Theo tôi, công việc chúng tôi trình bày cho khách hàng này là đặc biệt . Các khách hàng đã chứng kiến tổng cộng sáu khái niệm ban đầu (và bốn phiên bản của khái niệm yêu thích của mình sau đó sửa đổi ). Dưới đây là hai trong số các khái niệm ban đầu .

Khái niệm đầu tiên là một minh họa bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản và chỉ có ba màu sắc để tạo ra một bao vây con gà trống. Biểu tượng phức tạp hơn là tương phản với một điều trị kiểu đơn giản sạch:

Và thứ hai là một trong những biểu tượng yêu thích của tôi, chúng tôi đã từng được tạo ra. Nó không hoàn hảo (ví dụ, nó sẽ được khó khăn để khắc hoặc thêu với mức độ chi tiết này), nhưng đó là một phần của tác phẩm nghệ thuật. Tôi hầu như tất cả mọi thứ về nó.

Bạn có một doanh nghiệp mới hoặc sản phẩm có thể được hưởng lợi từ một cảnh quan tuyệt đẹp thiết kế logo ? Nếu vậy, chúng tôi rất muốn làm việc đó cho bạn. Logoworks để bắt đầu.

( Thietke.Mythuat24h.Net – Dịch và Biên soạn )

This article was filed under Logo blog, Động vật.
Tagged with .

16 Responses to “Logo tôi yêu chú gà trống đen”

 1. myp2p nba replay

  Ive designed to post something similar to this on my webpage and you’ve got given me an idea. Cheers.

 2. myp2p live football

  A blog like yours should be earning much money from adsense…:.*

 3. Kristy

  Call me wind bceuase I am absolutely blown away.

 4. Ti le bong da

  Cho minh copy bai nay nhe se dat link toi nguon ban…

 5. sao dai loan

  I am not sure if I agree with it. Anyway will keep looking

 6. giai tri viet

  This really solved my problem, thank you!

 7. Sao hoa ngu

  Dude thanks for this website. I absolutely agree with it

 8. thoi trang

  Hi there, just became aware of your blog through Google, and found that it is truly informative. I’m going to watch out for brussels. I’ll be grateful if you continue this in future. Lots of people will be benefited from your writing. Cheers!

Leave a Reply