Tạo một Gopher

Demo video không phải là một, mà là một màn hình vài chụp từ một dự án vượt qua bàn làm việc của chúng tôi tuần vừa qua. Đây là Paul mô tả suy nghĩ của ông như là một phác thảo trở thành một biểu tượng đã hoàn thành hơn bằng cách sử dụng phần mềm Illustrator Abobe:

Tôi bắt đầu với một bản phác thảo thô của gopher, cho anh ta đôi mắt tròn nhỏ nhưng sáng để làm cho anh ta một chút độc đáo hơn và điên. Một số nhà thiết kế thích để làm cho bản vẽ mực sạch có thể, và sau đó sử dụng công cụ Live Trace AI vectorize nó. Tôi thích để sửa đổi nó và đơn giản hóa sau khi đã quét và truy tìm nó.

Tôi sử dụng một cơn đột quỵ màu đen và công cụ bút để theo dõi các phác thảo. Nó đã trông sạch hơn, nhưng nó vẫn là một nhàm chán chút.

Tôi nhận ra anh ta không hoàn toàn giống như động vật gặm nhấm-đủ, vì vậy tôi thêm một số răng thỏ.

 

Các đường dẫn được bật để điền vào, sau đó tôi sử dụng đường dẫn> Đơn giản hóa ở mức khoảng 95% độ chính xác để loại bỏ các điểm neo dư thừa.

Các góc thẳng thừng, vì vậy tôi sử dụng mũi tên chọn trực tiếp để di chuyển xung quanh để làm cho các góc sắc nét và sống động. Sau đó, tôi có thể thao tác các dòng dày và mỏng, để cho nó tương phản và quan tâm đến hình ảnh. Tôi không làm cho chúng quá mỏng hoặc quá dày. Tôi chỉ cần duy trì một hướng dẫn trong đầu tôi khi tôi kéo các điểm xung quanh để có một số tính nhất quán.

Khi tôi đang hài lòng với các phác thảo, tôi sử dụng Path> Compound Path> phát hành để tôi có thể bắt đầu cách nhấp vào các lĩnh vực màu sắc.

Hmm … những đôi mắt tròn nhỏ nhưng sáng nhỏ có thể được tốt hơn. Tôi đã lưu lại cho đến thời điểm này vì vậy tôi có thể thử nghiệm, kể từ khi họ cung cấp cho nó cá tính nhất.

Kể từ khi tôi có cảm giác rằng điều này khách hàng sẽ hướng tới “dễ thương” hơn là “điên rồ”, tôi thực hiện một số Disney đôi mắt to, làm cho chúng hơi off-kilter để giữ lại một số điên.

Tôi sử dụng Công cụ dao để cắt một số phần của khu vực, và làm cho họ hơi sẫm màu xám nâu.Tôi làm cho phần một màu sáng hơn 85% của màu sắc tối hơn khi tôi đang cố gắng để bảo tồn PMS màu sắc . Có bạn có nó . Bên trong tai màu hồng có thể có được đam mê lạc thú, đặc biệt là nếu khách hàng đang cố gắng tiết kiệm tiền trên mực, nhưng họ có thể được biến thành ánh sáng màu nâu một cách nhanh chóng nếu cần thiết.

Để đưa Paul hoặc bất kỳ nhà thiết kế khác của chúng tôi để làm việc trên dự án thiết kế tiếp theo của bạn (biểu tượng, các trang web, tờ rơi và nhiều hơn nữa), hãy truy cập Logoworks và bắt đầu!Để xem các cuộc biểu tình hơn, nhấn vào các liên kết trong mục “Trình diễn” trên đầu trang bên phải của trang này.

( Thietke.Mythuat24h.Net – Dịch và Biên soạn )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *